Trong buổi tiệc tất tiên cùng với các giảng viên hướng dẫn và các bạn cùng lớp. Anh chàng nghiên cứu sinh của trường đại học Giang Tô, Trung Quốc đột ngột bị đột tử và qua đời.

Chàng trai xấu số năm nay 26 tuổi tên Sử Quốc Bình hiện đang là nghiên cứu sinh (trình độ Thạc sĩ) của khoa điện khí, đại học Giang Tô, Trung Quốc. Sau buổi tham gia tất niên ngày 15/1, anh chàng này đã chết tức tưởi vì bị ép uống quá nhiều rượu. Sự việc đang thu hút dư luận và nhân dân cả nước.

Chàng Tiến sĩ trẻ trong tương lai chết trong tiệc tất tiên do bị ép uống quá nhiều rượu

Trong buổi tiệc tất niên có hơn 50 người tham gia bao gồm các nghiên cứu sinh cùng cấp với Sử Quốc Bình và 4 giảng viên hướng dẫn. Trong bàn tiệc đa phần chủ yếu là sử dụng sản phẩm rượu quốc nội của Trung Quốc. Là một sinh viên hiền lành và chăm chỉ, Bình chỉ ngồi ăn uống chơi nhưng do ngồi cùng bàn với thầy Chu (42 tuổi) – giảng viên hướng dẫn của mình. Nên Bình phải ra sức cố uống để làm vui bữa tiệc. Khi tàn tiệc, anh chàng sinh viên quay trở lại ký túc xá để nghỉ ngơi. Lúc này đang trên đường về anh cảm thấy khó chịu và buồn nôn. Anh bất ngờ móc điện thoại ra gọi cho bạn gái trong 10 phút. Khoảng 23h30 anh chàng này bị ngất ngay trong ký túc xá. Thấy vậy các bạn của anh liền gọi điện cho giảng viên và đưa anh vào bệnh viện.

Và anh đã qua đời vào rạng sáng ngày 16/1 với nguyên nhân được bác sĩ phán là đột tử. Hiện bên cơ quan điều tra đang tiếp tục làm rõ sự việc.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close
Close [X]