z738497647865_2bfab0651e262cfdafa5a73d3dd4f448

Sự việc xảy ra hai ngày trước, Nạn nhân là em họ mình, bé ấy đang mang thái 2 tháng. Khánh là khách hàng, anh ta đến xem máy pha cafe, anh Ta hỏi nhiều câu hỏi cắc cớ em mình không trả lời được, vậy là em mình nhờ bạn nhân viên khác tiếp khánh casa. Anh này tức giận và xấn tới tát em mình.

Bảo vệ Sài gon center tới lập biên bản, hắn ta nói dối không thừa nhận mình là khánh, nhưng không may cho hắn mình giữ hết camera và hình ảnh hắn. Hắn chính là vũ khánh – có thể tìm Facebook hắn bằng tên này.  Em mình hiện đang vẫn rất sốc.Mình rất ghét thể loại đàn ông như thế này cứ như đàn bà ấy, tởm vl.

Rất nhiều bình luận chỉ trích: “Bé này đang mang thai 2 tháng nữa chứ”, “;Trước giờ ghét nhất đàn ông đánh phụ nữ” “Đường đường là chủ tiệm cafe lớn ở Sài gòn mà cư xử quá vô văn hoá”, ” nhìn cái tướng đánh người ta cũng đàn bà nữa”, “”Con đàn bà” nào mất dạy thế ???”, “Ôi cái loại đàn ông j vậy. Gặp chồng mình chắc a này ăn no đòn rồi.”,….

“Tối 10/8/2017, một đoạn clip xuất hiện trên F.B có tên Gabi P. quay lại việc một người đàn ông thẳng tay tát nhân viên nữ được cho là đang mang thai. Nhiều người nhận ra đây chính là ông Vũ Khánh hay còn gọi là K.C, chủ chuỗi tiệm trà cafe cùng tên nổi tiếng ở trung tâm Sài Gòn”
Mọi người share clip nhiều để cho tên bóng thúi này lên báo nhé. Vui lòng share để anh đàn bà lên báo

#clipsốc #clipsock
#khanhcasa #danhphunu #vũphu #KC #Khánh_casa

Khuôn mặt mốc của hắn:

full-hd-khong-che-khanh-casa-danh-phu-nu-ngay-giua-ban-ngay-o-sai-gon2 full-hd-khong-che-khanh-casa-danh-phu-nu-ngay-giua-ban-ngay-o-sai-gon1 full-hd-khong-che-khanh-casa-danh-phu-nu-ngay-giua-ban-ngay-o-sai-gon full-hd-khong-che-khanh-casa-danh-phu-nu-ngay-giua-ban-ngay-o-sai-gon3

XEM TIN KHÁC:

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *