Hôm nay 17/11, công an đưa tử tù Nguyễn Hải dương đến trại giam và bắt đầu tiêm thuốc độc cho chết. Được biết hắn chính là kẻ chủ mưu gây thảm sát 6 người trong biệt thự ở Bình Phước.

Chánh án TAND tỉnh Bình Phước tuyên lệnh thi hành án tử bằng thuốc độc đối với  tử tù Nguyễn Hải Dương (quê An Giang). Lực lượng chức năng đã đưa y từ trại giam Bình Phước đến mộ trai giam của Bình Dương để tiêm thuốc độc.

Sau khi thi hành án bằng thuốc độc trong phòng thi hành án tử, thi thể của Dương dẽ được làm các thủ tục liên quan sau đó bàn giao cho gia đình y.

Kể lại vụ án giết người Bình Phước làm 6 người chết:

Sáng ngày 5/7/2017, Dương rủ đồng bọn là Trần Đình Thoại đến nhà ông Mỹ để giết người và cướp tiền như trước đó đã lên kế hoạch. Thoại rút lui không tham gia nhưng vẫn mua dao cho Dương.

Ngày 7/7/2017, Dương rủ người bạn khác là Tiến (Hóc Môn) rồi cả 2 đột nhập vào biệt thự ông Mỹ để giết 6 người. Tất cả do Dương ra tay giết hại. Giết người xong cả 2 đi vơ vét tiền của gia đình nạn nhân được 50 triệu đồng.

Trong lời khai của y tại toàn án vì có thù tình với chị Lê Thị Ánh Linh (con gái ông Mỹ) nên đã ra tay giết hại người nhà của người yêu. Được biết Linh từ chối tình cảm của Dương và có nhiều lần giúp Dương số tiền làm ăn vài trăm triệu.

Ngày 17/7/2015, TAND tỉnh Bình Phước mở phiên tòa xét xử sơ thẩm, lưu động và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Hải Dương, Vũ Văn Tiến án tử hình, Trần Đình Thoại 16 năm tù về 2 tội danh Giết người và Cướp tài sản.

Chiều 18/7, tòa cấp phúc thẩm tuyên y án, giữ nguyên mức án dành cho các bị cáo.

XEM TIN KHÁC:

BÀI VIẾT MỚI NHẤT TỪ CALI88

Gái Đẹp

Em gái mưa Bắc Kì livestream khoe bưởi rồi bán dâm cho khách luôn

Em gái mưa Bắc Kì livestream khoe bưởi rồi bán dâm cho khách luôn. Cứ mỗi buổi tối, các em gái này bắt đầu thực hiện hành đi đồi bại của mình bằng cách ăn Read more…

Gái Đẹp

15 giây khoe vếu cực hấp dẫn khiến bạn muốn chảy nước

Trào lưu gái đẹp khoe ngực trước gương không còn là gì mới lạ nữa rồi. Cùng xem qua đoạn video khoe dú cực đã của các hot girl trên mạng nhé. COI TIN KHÁC: Read more…

Tin Hot

Dân mạng bất bình trước clip con trai ruột dùng chổi đánh mẹ mình

Dân mạng bất bình trước clip con trai ruột dùng chổi đánh mẹ mình. Xem clip nhanh: XEM THÊM TIN MỚI: Quẫy hết mình đêm nay cùng chị nào mấy em ơi Trào lưu khoe Read more…