Hôm nay 17/11, công an đưa tử tù Nguyễn Hải dương đến trại giam và bắt đầu tiêm thuốc độc cho chết. Được biết hắn chính là kẻ chủ mưu gây thảm sát 6 người trong biệt thự ở Bình Phước.

Chánh án TAND tỉnh Bình Phước tuyên lệnh thi hành án tử bằng thuốc độc đối với  tử tù Nguyễn Hải Dương (quê An Giang). Lực lượng chức năng đã đưa y từ trại giam Bình Phước đến mộ trai giam của Bình Dương để tiêm thuốc độc.

Sau khi thi hành án bằng thuốc độc trong phòng thi hành án tử, thi thể của Dương dẽ được làm các thủ tục liên quan sau đó bàn giao cho gia đình y.

Kể lại vụ án giết người Bình Phước làm 6 người chết:

Sáng ngày 5/7/2017, Dương rủ đồng bọn là Trần Đình Thoại đến nhà ông Mỹ để giết người và cướp tiền như trước đó đã lên kế hoạch. Thoại rút lui không tham gia nhưng vẫn mua dao cho Dương.

Ngày 7/7/2017, Dương rủ người bạn khác là Tiến (Hóc Môn) rồi cả 2 đột nhập vào biệt thự ông Mỹ để giết 6 người. Tất cả do Dương ra tay giết hại. Giết người xong cả 2 đi vơ vét tiền của gia đình nạn nhân được 50 triệu đồng.

Trong lời khai của y tại toàn án vì có thù tình với chị Lê Thị Ánh Linh (con gái ông Mỹ) nên đã ra tay giết hại người nhà của người yêu. Được biết Linh từ chối tình cảm của Dương và có nhiều lần giúp Dương số tiền làm ăn vài trăm triệu.

Ngày 17/7/2015, TAND tỉnh Bình Phước mở phiên tòa xét xử sơ thẩm, lưu động và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Hải Dương, Vũ Văn Tiến án tử hình, Trần Đình Thoại 16 năm tù về 2 tội danh Giết người và Cướp tài sản.

Chiều 18/7, tòa cấp phúc thẩm tuyên y án, giữ nguyên mức án dành cho các bị cáo.

XEM TIN KHÁC:

BÀI VIẾT MỚI NHẤT TỪ CALI88

Gái Đẹp

Tuyệt tình cốc xưa rồi, nay xem Tuyệt tình bồn tắm mới thú vị

Tiếp theo những trào lưu khoe da khoe thịt của các hot girl làm màu muốn nổi tiếng và câu khách là thả mình trong bồn tắm với những tư thế ư là kích thích. Read more…

Gái Đẹp

Triệt phá đường dây bán dâm Á Hậu, Hoa Hậu đi khách giá 25.000 USD

Đường dây bán dâm vừa bị cơ quan điều tra phá án toàn những á hậu, mc, diễn viên nổi tiếng hiện nay. Chiều ngày 30/8, PC02 thuộc đội 6 với hơn 20 chục người Read more…

Gái Đẹp

4 video clip Tuyệt Tình Cốc tại Đà Lạt đầy đủ của 2 gái xinh thích lộ hàng

Nghệ thuật nude đẹp hơn khi hòa mình với thiên nhiên. Và các cô gái này rất thích làm điều đỏ. Nào là khoe mông, khoe ngực và cho ra nhưng bộ ảnh mát mắt Read more…