David Luiz trở lại Chelsea từ PSG với giá 32 triệu bảng với bản hợp đồng ba năm tại Stamford Bridg và dường như  nó được bí mật tới phút cuối.

cali88

Luiz  tự hào với chiếc áo Chelsea sau khi hoàn tất chuyển nhượng của mình

David Luiz không thể chờ đợi lâu hơn nữa để mặc áo Chelsea một lần nữa sau thỏa thuận 32 triệu bảng để trở lại Stamford Bridge.

Hậu vệ người Brazil sẽ tái ngộ với Premier League sau hai năm thi đấu cho Paris Saint-Germain và đã đặt bút ký vào một hợp đồng ba năm với Chelsea.

Luiz, đã giành chức vô địch Champions League, Europa League và FA Cup trong khoảng thời gian anh thi đấu tại The Blues, và anh rất là vui mừng vì đã được trở về Tây London.

David Luiz: “Tôi rất vui mừng được trở lại Chelsea. Chúng tôi đã có một những chuyện tuyệt vời trong thời gian đầu của tôi tại câu lạc bộ và tôi muốn giúp đội bóng và Antonio Conte đạt được rất nhiều thành công “, Anh nói trên trang web của câu lạc bộ.

“Tôi luôn luôn có một mối quan hệ tuyệt vời với người hâm mộ và tôi đang mong chờ để mặc chiếc áo màu xanh ở Stamford Bridge một lần nữa.”

cali88

Luiz, mặc một chiếc áo thun trắng và quần jean đen, xuất hiện để được nghe nhạc khi tản bộ qua St Pancras sau khi đến London qua Eurostar.

Luiz đến ga St Pancras ở London vào chiều thứ tư để hoàn thiện quá trình quay trở lại Stamford Bridge. Cầu thủ 29 tuổi đã chuẩn bị tinh thần cao nhất cho chuyến trở lại The Blues.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close
Close [X]