Khởi My và Kelvin Khánh bí mật tổ chức lễ đính hôn ngay tại nhà

Đó là những hình ảnh chính chủ được chú rễ Kelvin Khánh chia sẻ lên trên trang cá nhân của mình. Cô dâu không ai khác chính là ca sỹ Khởi My.

Thật sự sốc, sáng nay 25/4/2017, trên fanpage Kelvin Khánh xuất hiện một video quay trực tiếp với tiêu đề là “đám hỏi tui” khiến mọi người không tin đây là sự thật. Kèm theo đó là những hình ảnh trong buổi đính hôn thật mật và ấm cúng tại gia cùng với nữ ca sỹ xinh đẹp Khởi My. Nhưng sự việc vẫn chưa có câu trả lời chính xác khi mọi người cho rằng đây là một cảnh trong MV mới nhất của cả hai.

Là một cặp đôi hot đang nhận được sự quan tâm đông đảo từ các bạn trẻ và người hâm mộ. Lời đồn đoán về cặp đôi này giả giả thật thật được lan truyền khắp nơi. Nhưng cả hai vẫn chưa một lần khẳng định về mối quan hệ kín này. Một số thông tin từ bạn bè của cả 2 bên cho rằng ọ sẽ có đám hỏi cưới thật vào cuối năm nay.

Là một trong những cặp đôi nhận nhiều tin đồn tình cảm của showbiz, thế nhưng Kelvin Khánh và Khởi My chưa từng lên tiếng khẳng định về mối quan hệ này.

Cùng xem qua những hình ảnh được up trên Page cá nhân của Kelvin Khánh

khoi-my-va-kelvin-khanh-bi-mat-to-chuc-le-dinh-hon-ngay-tai-nha2 khoi-my-va-kelvin-khanh-bi-mat-to-chuc-le-dinh-hon-ngay-tai-nha3 khoi-my-va-kelvin-khanh-bi-mat-to-chuc-le-dinh-hon-ngay-tai-nha khoi-my-va-kelvin-khanh-bi-mat-to-chuc-le-dinh-hon-ngay-tai-nha
XEM TIN TỨC KHÁC:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *