Thông tin cho hay máy bay số hiệu MH370 đang xuất hiện và đáp cánh trở về Nhật Bản sau 4 năm lưu lạc trong sự tìm kiếm vô vọng của thế giới.

Sáng sớm ngày 1/10/2017, Mati Kali cùng đồng nghiệp có mặt tại sân bay Osaka Nhật Bản để kiếm soát mọi hoạt động của sân bay như mọi khi. Và một chuyện lạ bất ngờ xuất hiện, máy bay loại Y-8 bỗng xuất hiện và ngoài tầm kiểm soát trong công việc của họ. Lúc đó máy bay hiển thị rõ trên màn hình radar.

ky-tich-xuat-hien-may-bay-mat-tich-bi-an-mh370-tro-ve-sau-4-nam-tim-kiem

“Chúng tôi có thể nhìn thấy dòng máy bay bằng mắt thường. Và radar lại hiển thị hình ảnh của nó”, Mati Kali kể. Nhân viên Mati Kali cuối cùng đã kết nối được với chiếc máy bay kỳ lạ đó. Sau sự chào hỏi, Mati Kali hỏi các người đó ở đâu đến !

Phi công trưởng trên chiếc máy bay đáp: “Chúng tôi đến từ Hãng hàng không Malaysia Airlines bay từ Kuala Lumpur về Bắc Kinh số hiệu MH370. Hiện đang chở theo 239 hành khách, chúng tôi đáp cánh như thế nào?”.

“MH370, các anh hơi lệch về hướng đông rồi, Đây là Nhật Bản. Các anh cất cánh từ lúc nào? – “Chúng tôi cất cánh lúc 4h50 sáng 7.6”.

ky-tich-xuat-hien-may-bay-mat-tich-bi-an-mh370-tro-ve-sau-4-nam-tim-kiem1

Thắc mắc câu trả lời của anh phi công dường như sai chỗ nào đó nên Mati Kali hỏi lại cho kỹ. Vì hiện tại đã vào đầu tháng 10 chứ không phải tháng 6 cũng như là từ Kuala Lumpur tới Bắc Kinh chỉ trong hơn 30 phút. Cuối cùng anh hỏi lại phi công trưởng các anh khởi hành ngày nào ? Và anh vẫn nhận được câu trả lời là 7.6.2014. Có nghĩa là máy bay đã căn nguyên từ 4 năm trước và dự kiến sẽ hạ cánh ở sân bay quốc tế Bắc Kinh khi 9h55 sáng.

Cuối cùng Mati Kali đáp lại: “Các anh nghe này, đây là Osaka, Nhật Bản,Châu Á và hôm nay là 01.10.2017”. Ngay sau đó anh cũng cho nhân viên kiểm tra lại thông tin về chiếc máy bay này và được biết rằng 4 năm trước đã mất tích một cách bí ẩn chưa có lời giải đáp cơ mà. Lúc đo họ tình nghi chiếc máy bay bị rơi xuống biển.

ky-tich-xuat-hien-may-bay-mat-tich-bi-an-mh370-tro-ve-sau-4-nam-tim-kiem2

Viên phi công chiếc MH370 sững sờ khi nghe tin này và gần như không thể giữ được bình tĩnh khi phát hiện mình đã bay đến Nhật Bản trong ngót nghét 4 năm. Mati Kali nhớ rằng lúc đấy những đồng nghiệp của anh đã nỗ lực giúp viên phi công bình tĩnh để có thể hạ cánh 1 phương pháp an toàn.

Không lâu sau đó, máy bay hạ cánh xuống đường băng. Từng nhóm hành khách bước xuống, trong ấy mang cả những đứa bé chỉ mới 6, 7 hoặc 10 tuổi. Điều kỳ lạ hơn là cuống vé trên tay họ đều ghi rõ dòng chữ “Giờ bay 4h50, ngày 7.6.2014”.

ky-tich-xuat-hien-may-bay-mat-tich-bi-an-mh370-tro-ve-sau-4-nam-tim-kiem5

ky-tich-xuat-hien-may-bay-mat-tich-bi-an-mh370-tro-ve-sau-4-nam-tim-kiem3

Hàng loạt câu hỏi được đặt ra lúc này, trường hợp dòng máy bay khởi hành cách đây 4 năm, các đứa trẻ cũng đã phải trên 40 tuổi. Và càng đau đầu hơn khi những hành khách đều kể rằng họ tưởng máy bay chỉ hạ cánh sau khi bay được 2 tiếng.

Cảnh sát sau ấy cũng kiểm tra thẻ căn cước của họ và xác nhận đây chính xác là những hành khách sở hữu mặt trên chiếc máy bay mất tích cách đây 4 năm.

ky-tich-xuat-hien-may-bay-mat-tich-bi-an-mh370-tro-ve-sau-4-nam-tim-kiem4

Nhiều nghi vấn được đặt ra là họ bị lỗ hỗng thời gian cuốn vào nhưng thực sự vẫn chưa ai lý giải được chuyện này. Một số nhà khoa học cho rằng các hành khách trên chuyến bay bị lạc vào vùng không gian không xác định khoảng 2 tiếng và sau đó họ tìm được lối ra cũng là lúc thời gian trôi qua 4 năm. Đó là lý do họ vẫn trẻ như 4 năm trước đây tức 2014 và không có dấu hiệu già đi.

XEM TIN MỚI HƠN:

 

BÀI VIẾT MỚI NHẤT TỪ CALI88

Gái Đẹp

Nữ sinh lớp 9 bị bạn trai bắt chụp ảnh nude xong tung lên mạng

Tin giật gân nhất tại Thái Lan đầu năm 2018. Một nữ sinh ngây thơ gửi cho bạn trai những hình ảnh khỏa thân của mình vì nghĩ tin tưởng hắn ta. Nào ngờ tên Read more…

Gái Đẹp

Bộ ảnh cưới khoe thân trong rừng và dưới thác Full HD không che

Trên mạng nhanh chóng lan truyền bộ ảnh cưới khỏa thân trong rừng và dưới thác khiến dân mạng đỏ mặt khi xem. Cặp đôi không mảnh vải che chân, thân thể có xăm mình Read more…

Gái Đẹp

Những clip gây sốc về GÁI KHIÊU DÂM trong những tháng đầu năm 2018

Những clip gây sốc về GÁI KHIÊU DÂM trong những tháng đầu năm 2018 Em gái tập thể dục khoe mu khiến anh HLV nứng sản. Quay chậm chậm, xem từ từ nha mấy chế Read more…