Mấy ngày qua mọi người bán tán chia sẻ clip Linh Miu đi hat bị lộ vếu (thấy luôn cả cặp nhũ hoa). Trước vấn đền này Linh Miu đã chia sẻ vấn đề đi diễn bị lộ ngực.

Trong một trang phục biểu diễn tại hội chợ Hạ Long, hot girl Linh Miu mặc một bộ trang phục khá hở hang lộ nguyên cả cặp nhủ hoa. Hình ảnh này được rất nhiều người chứng khiên hôm đó ghi hình lại và chia sẻ trên mạng xã hội rất nhanh chóng. Thu hút được nhiều người tò mò tìm kiếm tù khóa Linh Miu trên mạng xã hội google.

Rất nhiều người không tin được vào mắt mình khi thấy bàn biểu diễn trước công chúng của cô ca sỹ trẻ này. Đây không chắc có thể là chiêu trò của cô gái này hay đơn thuần chỉ là một sự cố trang phục trong lần lưu diễn của cô. Hình ảnh ghi lại trong đoạn clip cho thấy được Linh Miu vừa nhảy vừa hát cực xung trong bộ đồ màu đen hở lộ vếu đầu ti.

Hình ảnh Linh Miu được chia sẻ đầy trên mạng xã hội

Hình ảnh Linh Miu được chia sẻ đầy trên mạng xã hội

Đứng trước sự việc sự cố lộ hàng này. Linh Miu trả lời phỏng vấn trên một trang mạng xã hội rằng cô không hay được điều này đến khi được bạn bè nhắn tin cho hay. Với tốc độ lan truyền chóng mặt và nhanh như thế cô cũng không ngờ mọi việc lại đi quá xa như vậy.

Nói về trang phục thì Linh Miu cho biết còn rất nhiều bộ đồ hở hang hơn nhiều. Còn bộ đồ diễn trong clip có lẽ là bộ đồ kín nhất của cô. Cô cũng biết được nó không an toàn ở một chỗ là phần may trước ngực nó hơi bị ngắn, nhưng nghĩ là mình có thể kiểm soát được. Lúc tới Quảng Ninh để biểu diễn, cô cũng có đi một vài chỗ để tìm mua miếng dán ngực nhưng không có, mà thời gian quá gấp. Kết quả là khi diễn nhảy sung quá lại bị lộ vòng 1 ra lúc nào không biết.

Linh Miu chia sẻ về sự cố lộ ngực: Còn nhiều bộ đồ hở hang hơn nhiều

Linh Miu chia sẻ về sự cố lộ ngực: Còn nhiều bộ đồ hở hang hơn nhiều

Chia sẻ thêm một chút Linh Miu nói rằng thời tiết ở Hạ Long khá lạnh nên cô không có cảm giác ngay vòng 1. Nơi bộ phận ngực của cô bị hở ra ngoài. Nhưng đến khi cảm nhận được cái áo bị tuột ra ngoài Linh Miu có quay vào trong để chỉnh lại.

Tuy nhiên cũng có một số nhìn nhận ra rằng đây là một chiêu trò để câu sự nổi tiếng nhằm giúp Linh Miu có caste cao hơn. Linh Miu thẳng thắn nói rằng: Công việc đi hát đã là từ lâu lắm rồi, đây chỉ là một công việc kiếm thu nhập khi đi hát ở hội chợ quán bar vũ trường chứ Linh không có ý định lấn sân ca sỹ chuyên nghiệp. Linh Miu đang rất sợ việc bị cấm diễn nên việc đó là sự cố ngoài ý muốn thôi.

Linh Miu chia sẻ về sự cố lộ ngực: Còn nhiều bộ đồ hở hang hơn nhiều 21

Qua sự việc lần này, Linh Miu cũng muốn nhận lỗi về bản thân vì sự bất cẩn. Những lần sau cô sẽ cố gắng rút kinh nghiệm hơn, chú ý hơn tới việc ăn mặc. Bên cạnh đó, cô nhấn mạnh lại một lần nữa thực tế phong cách của mình là sexy, nhưng mình cũng chưa bao giờ dám mặc một cái gì lộ hàng đến mức độ quá đáng như thế. Linh Miu mong mọi người vẫn sẽ ủng hộ, với những người đã đi xem show hôm qua ở Quảng Ninh thì các bạn ấy sẽ chứng minh cho mình.

Clip Linh Miu lộ hàng cặp nhũ hoa bự chà bá:

Nguồn: kèo nhà cái hôm qua

play-game-online


Leave a Reply

Your email address will not be published.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT TỪ CALI88

Gái Đẹp

Tổng hợp hình những em gái có bộ ngực to nhất quả đất – P2

Nơi tập hợp những hình ảnh con gái mới lớn nhưng cặp bưởi thì rất đầy đủ, xem là chỉ thấy kích thích thôi nhé mấy anh trai. Bộ ảnh gái dú to chỉ dành Read more…

Gái Đẹp

Gái bán dâm hy sinh vì nghệ thuật chụp ảnh kích dục trong khách sạn

Thiếu tiền là nguyên nhân dẫn đến tình trạng gái bán thân xảy ra khắp nơi. Lan tỏa nhanh nhất là Trung Quốc, em gái này vì tiền mà bất chấp nghe lời yêu cầu Read more…

Gái Đẹp

Em gái tóc hồng xinh tựa như thiên thần búp bê nhỏ

Bộ ảnh hồn nhiên và vui tươi của em gái nhỏ rất hấp dẫn và lỗi cuốn người xem. Nhìn em rất đã mà muốn nhận làm em gái nuôi ngay thôi. XEM TIN KHÁC: Read more…