Mon 2k bị cô bạn từng rất thân tung ảnh khỏa thân 100% trong khách sạn

Từng được biết đến là đôi bạn thân trong làng Hotface vì lúc đầu 2 cô gái này chuyên đi chửi mấy bạn nữa ngực lép. Nhưng nay họ đã không còn hòa thuận và quay sáng đá nhau vì một lý do nào đó.Cả 2 từng có thời gian rất thân với nhau.

mon-2k-bi-co-ban-tung-rat-than-tung-anh-khoa-than-100-trong-khach-san1 mon-2k-bi-co-ban-tung-rat-than-tung-anh-khoa-than-100-trong-khach-san4

Được khoảng một thời gian thân thiết, cả Ngân 98 và Mon 2k bắt đầu quay lưng và đá xéo nhau thường xuyên trên mạng. Có thể do vì tranh giành hợp đồng quảng cáo. Từ đây cả 2 bắt đầu dùng những lời lẽ miệt thị và chua ngoa cho nhau.

Sự việc chưa dùng lại ở đó, mới đây Ngân 98 tự là Võ Thị Ngọc Ngân đăng một dòng trạng thái kèm một hình ảnh khỏa thân của một cô gái tựa Mon 2k – Trần Ngọc Ánh. Nội dung dòng trạng thái là “Thích…nhau không?”

mon-2k-bi-co-ban-tung-rat-than-tung-anh-khoa-than-100-trong-khach-san

Màu tóc line quen thuộc của Mon 2k và vóc dáng tương tự được nhiều người cho rằng chính là người bạn thân của Ngân 98 hồi trước.

mon-2k-bi-co-ban-tung-rat-than-tung-anh-khoa-than-100-trong-khach-san2

Ngân rất vui vì đạt được mục đích hạ bệ bạn thân mình

Tấm hình nhanh chóng được cư dân mạng lưu lại và chia sẻ tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội hay sau đó. Lúc này thì Ngân đã xóa dòng trạng thái kèm tấm ảnh này.

BỘ ẢNH NGÂN 98 VÒI SEN

mon-2k-bi-co-ban-tung-rat-than-tung-anh-khoa-than-100-trong-khach-san3

Tấm hình nhanh chóng được một người bạn chia sẻ lại cho Mon hay

 

mon-2k-bi-co-ban-tung-rat-than-tung-anh-khoa-than-100-trong-khach-san6

Hình ảnh quen thuộc Mon 2k

mon-2k-bi-co-ban-tung-rat-than-tung-anh-khoa-than-100-trong-khach-san5

Hình ảnh vóc dáng thật của cả 2 từng bị dân mạng bóc mẽ

Tình bạn thân sức mẽ không rõ vì lý do gì nhưng hình ảnh tố nhau của cả 2 cô gái trẻ mới lớn không lấy được lòng người yêu mến cho lắm.

 

THEO NGÂN CALI88.NET

XEM TIN KHÁC:

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *