Từng được biết đến là đôi bạn thân trong làng Hotface. Lúc đầu 2 cô gái này chuyên đi chửi mấy bạn nữa ngực lép. Nhưng nay họ đã không còn hòa thuận và quay sáng đá nhau vì một lý do nào đó.Cả 2 từng có thời gian rất thân với nhau.

Được khoảng một thời gian thân thiết, cả Ngân 98 và Mon 2k bắt đầu quay lưng và đá xéo nhau. Có thể do vì tranh giành hợp đồng quảng cáo. Từ đây cả 2 bắt đầu dùng những lời lẽ miệt thị và chua ngoa cho nhau.

mon-2k-bi-co-ban-tung-rat-than-tung-anh-khoa-than-100-trong-khach-san2 mon-2k-bi-co-ban-tung-rat-than-tung-anh-khoa-than-100-trong-khach-san4

mon-2k-bi-co-ban-tung-rat-than-tung-anh-khoa-than-100-trong-khach-san5

Hình ảnh vóc dáng thật của cả 2 từng bị dân mạng bóc mẽ

 

mon-2k-bi-co-ban-tung-rat-tung-anh-khoa-100-trong-khach-san

 

mon-2k-bi-co-ban-tung-rat-tung-anh-khoa-100-trong-khach-san1

Màu tóc line quen thuộc của Mon 2k và vóc dáng tương tự được nhiều người cho rằng chính là người bạn thân của Ngân 98 hồi trước.

 

mon-2k-bi-co-ban-tung-rat-tung-anh-khoa-100-trong-khach-san2

Sự việc chưa dùng lại ở đó, mới đây Ngân 98 tự là Võ Thị Ngọc Ngân. Cô gái này  đăng một dòng trạng thái kèm một hình ảnh khỏa thân của một cô gái tựa Mon 2k – Trần Ngọc Ánh. Nội dung dòng trạng thái là “Thích…nhau không?”

Tấm hình nhanh chóng được cư dân mạng lưu lại và chia sẻ tốc độ chóng mặt. Trên mạng xã hội hay sau đó. Lúc này thì Ngân đã xóa dòng trạng thái kèm tấm ảnh này.

mon-2k-bi-co-ban-tung-rat-than-tung-anh-khoa-than-100-trong-khach-san5

Cả 2 từng là đôi bạn rất thân

Tình bạn thân sức mẽ không rõ vì lý do gì nhưng hình ảnh tố nhau của cả 2 thật quá đáng. Dường như tuổi mới lớn của họ không lấy được lòng người yêu mến cho lắm.

THEO CALI88.NET

XEM TIN KHÁC:

 

 


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI VIẾT MỚI NHẤT TỪ CALI88

Gái Đẹp

Tiêu thư đài cát e dè thẹn thùng chụp ảnh tươi mát để đời

Tiêu thư đài cát e dè thẹn thùng chụp ảnh tươi mát để đời Người mẫu: Sissi诗诗 XEM BỘ ẢNH KHÁC: Hotgirl học sinh cấp 3 lộ ảnh nóng thả thính bạn trai với những chiếc Read more…

Tin Hot

Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trên sóng truyền hình trực tiếp Mai Vàng

Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trên sóng truyền hình trực tiếp Mai Vàng. Trường Giang cầu hôn Nhã Phương khiến Nhã Phương ngẹn ngùng. Chuẩn bị có đám cưới lớn của Trường Giang trong năm Read more…

Tin Hot

Bạn trái hát Trái Tim Bên Lề ở đám cưới người yêu cũ cực hay

“Em à mặc dù chúng ta không còn bên nhau nữa nhưng em hãy yên tâm anh vẫn còn yêu em. Anh xin chúc em hạnh phúc”. Đó là đôi lời tâm sự của chàng Read more…