Từng được biết đến là đôi bạn thân trong làng Hotface. Lúc đầu 2 cô gái này chuyên đi chửi mấy bạn nữa ngực lép. Nhưng nay họ đã không còn hòa thuận và quay sáng đá nhau vì một lý do nào đó.Cả 2 từng có thời gian rất thân với nhau.

Được khoảng một thời gian thân thiết, cả Ngân 98 và Mon 2k bắt đầu quay lưng và đá xéo nhau. Có thể do vì tranh giành hợp đồng quảng cáo. Từ đây cả 2 bắt đầu dùng những lời lẽ miệt thị và chua ngoa cho nhau.

mon-2k-bi-co-ban-tung-rat-than-tung-anh-khoa-than-100-trong-khach-san2 mon-2k-bi-co-ban-tung-rat-than-tung-anh-khoa-than-100-trong-khach-san4

mon-2k-bi-co-ban-tung-rat-than-tung-anh-khoa-than-100-trong-khach-san5

Hình ảnh vóc dáng thật của cả 2 từng bị dân mạng bóc mẽ

 

mon-2k-bi-co-ban-tung-rat-tung-anh-khoa-100-trong-khach-san

 

mon-2k-bi-co-ban-tung-rat-tung-anh-khoa-100-trong-khach-san1

Màu tóc line quen thuộc của Mon 2k và vóc dáng tương tự được nhiều người cho rằng chính là người bạn thân của Ngân 98 hồi trước.

 

mon-2k-bi-co-ban-tung-rat-tung-anh-khoa-100-trong-khach-san2

Sự việc chưa dùng lại ở đó, mới đây Ngân 98 tự là Võ Thị Ngọc Ngân. Cô gái này  đăng một dòng trạng thái kèm một hình ảnh khỏa thân của một cô gái tựa Mon 2k – Trần Ngọc Ánh. Nội dung dòng trạng thái là “Thích…nhau không?”

Tấm hình nhanh chóng được cư dân mạng lưu lại và chia sẻ tốc độ chóng mặt. Trên mạng xã hội hay sau đó. Lúc này thì Ngân đã xóa dòng trạng thái kèm tấm ảnh này.

mon-2k-bi-co-ban-tung-rat-than-tung-anh-khoa-than-100-trong-khach-san5

Cả 2 từng là đôi bạn rất thân

Tình bạn thân sức mẽ không rõ vì lý do gì nhưng hình ảnh tố nhau của cả 2 thật quá đáng. Dường như tuổi mới lớn của họ không lấy được lòng người yêu mến cho lắm.

THEO CALI88.NET

XEM TIN KHÁC:

 

 


Leave a Reply

Your email address will not be published.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT TỪ CALI88

Tin Hot

Cô gái Tây hướng dẫn chị em cách BJ hàng khủng 20cm

Cô gái Tây hướng dẫn chị em cách BJ hàng khủng 20cm. Xem clip má mì hướng dẫn cách “ăn chuối” đúng cách để nuốt trọn trái chuối 20cm của mấy anh Tây cu to. Read more…

Gái Đẹp

Nữ học sinh lớp 11 HeLen lộ ảnh nóng trước khi tham gia showbiz

Nữ học sinh lớp 11 HeLen lộ ảnh nóng trước khi tham gia showbiz. Hot girl Helen lộ ảnh nude khỏa thân thấy rõ các bộ phận sinh dục của cơ thể như con chim, Read more…

Gái Đẹp

Gái học sinh cấp 3 bị đám bạn dụ cho móc chim và bóp dú miễn phí

Gái học sinh cấp 3 bị đám bạn dụ cho móc chim và bóp dú miễn phí. 0:20 Xin cho em hỏi đây là máy múc gì ạ ? #máyxúcc. Em ơi em không xinh nhưng sao Read more…