MU đang dần thiếu nhiều tố chất để trở thành một đẳng cấp xứng tầm với tên gọi của nó. Các cầu thủ đang mất dần kỹ năng kiểm soát lợi thế của mình cũng như không thể hạ gục đối thủ tuyệt đối.

Toàn mất điểm và hòa trận ở phút cuối

Kể từ mùa giải 2016/17 trở lại đây, MU rất chi mạnh tay trong việc bom cầu thủ mới tiềm năng như Pogba, Bailly, Mkhitaryan và thậm chí là có cả Ibra cộng thêm vào đó là HLV đầy tài năng Jose Mourinho. Thế nhưng có một lực lượng hùng mạnh và to chướng như vậy thì không phải là có tất cả. Sau 14 vòng đấu ở mùa giải này MU chỉ kiếm được 21 điểm kém 13 điểm với đội đầu bảng là Chelsea và đang xếp hạng ở vị trí thứ 6

Vị Everton cầm hòa ở giây phút cuối khiến Mu mất điểm

Vị Everton cầm hòa ở giây phút cuối khiến Mu mất điểm

Liên tiếp các trận đấu gần đây MU đều hòa trước đối thủ. Mặc nhiên số điểm mà MU có được cũng sẽ chia đều cho các đội bóng đó (6/14). Các đội bóng như Middlesbrough và Tottenham cũng đang là những đội có trận hòa nhiều nhất mùa.

Điều đáng chú ý hơn hết là các trận đấu hòa của MU đề bị đối thủ gỡ gạc lại ở những phút cuối mặc dù đầu hiệp MU là người lợi thế. Điển hình là các trận đấu với Arsenal (89′), Stoke (82′), Everton (89′). Riêng trận đấu với Watford thì MU để thua ở giấy phút 83 và 90 của trận đấu.

Như vậy, tổng số điểm mà MU mất lên đến 7 điểm ở 14 trận đấu chỉ trong 10 phút cuối của các trận đấu. Con số này đang ở mức báo động vì nó hiện là kỷ lục.

Bản lĩnh ở nơi đâu?

Fergie Time được gọi tắt khi ám chỉ MU là đội bóng ghi bàn nhiều nhất ở những giây phút cuối cùng của trận đấu lúc thời cai trị của Sir Alex. Và đến nay điều nay đang đi ngược với quá khứ khi liên tục bị đối thủ ăn lưới ở những giây phút cận kề.

Liệu Mourinho có giúp MU lấy lại được phong độ và bản lĩnh như xưa

Liệu Mourinho có giúp MU lấy lại được phong độ và bản lĩnh như xưa

Theo cali88.net

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close
Close [X]