Tỷ phú Hoàng Kiều thật sự là ai mà có khối tài sản lớn như vậy. Sau khi điều tra được tổng số tài sản mà ông có được. Người ta lại tính ra Ngọc Trinh sẽ được bao nhiều khi lấy chồng Việt kiều tỷ phú này.

 

neu-cuoi-ty-phu-hoang-kieu-ngoc-trinh-se-co-duoc-khoi-tai-san-hon-300-trieu-usd

Tỷ phú gốc Việt Hoàng Kiều nay đã 72 tuổi, sinh sống và làm việc tại Los Angeles (Mỹ). Ông hiện tại đã công khai tình cảm với chân dài Ngọc Trinh khiến nhiều người bỡ ngỡ. Ông hiện là một doanh nhân rất có vị thế ở Mỹ với tổng số tài sản ước tính lên đến 2.9 tỷ USD. Trong thống kê Forrbes (Mỹ) công bố thì ông có tên trong danh sách Top 400 tỷ phú giàu nhất thế giới.

Một đoạn clip tính nhẩm về khối tài sản mà Ngọc Trinh có thể sở hữu nếu như có giấy đăng ký kết hôn với ông Hoàng Kiều được cư dân mạng chia sẻ và rất quan tâm.  Cụ thể, đoạn clip chỉ rõ Ngọc Trinh sẽ được thừa kế khoản tiền là 322 triệu USD nếu như có di chúc nhưng không có tên cô bằng cách tính toán được cộng đồng mạng đưa ra. Đó là: 2,9 tỷ USD/6 =483 triệu USD=1 suất. Vậy 2/3 của 1 suất là: 483 triệu USDx2/3=322 triệu USD (trong đó 6 phần bằng nhau gồm có: 5 người con của Hoàng Kiều + 1 phần của Ngọc Trinh).

neu-cuoi-ty-phu-hoang-kieu-ngoc-trinh-se-co-duoc-khoi-tai-san-hon-300-trieu-usd 1

Nhiều bạn gái sau khi xem clip đã mong muốn được giống như cô Ngọc Trinh này. Bởi thật sự nếu như cô nhận được số tiền này thì nó quá sung sướng vì số tài sản quá lớn. Khiến ai cũng phải ao ước. Đến lẻ này mọi người mới nhận ra được rằng giá trị của cô chân dài Ngọc Trinh quá tầm cỡ.

neu-cuoi-ty-phu-hoang-kieu-ngoc-trinh-se-co-duoc-khoi-tai-san-hon-300-trieu-usd 2

Đoạn clip tính được Ngọc Trinh có bao nhiêu tiền khi cưới bạn trai tỷ phú

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close
Close [X]