Nhận định – Dự đoán – Soi kèo Olympiakos vs Partizan thuộc khuổn khổ Lượt về vòng sơ loại 3 Champions League vào lúc 1h45 ngày 3/8/2017. Cơ hội dành cho Partizan không còn nhiều nhưng họ vẫn cố gắng nỗ lực. 

Tỉ lệ châu Á FT: 0.90 *0:1* 1.00 – Tãi xỉu FT: 0.94 *2 3/4* 0.94

Nhận định bóng đá Olympiakos vs Partizan

Chiến thắng trận lượt đi với tỉ số giành được là 3-1 đã giúp cho Olympiakos được sự tự tin phần nào ở trận lượt về này. Tính về chuyên môn thật sự Olympiakos vượt trội hơn nhiều so với đối thủ. Song trong trận này chiến đấu trên sân nhà, càng tạo lợi thế để Olympiakos ghi thêm được mưa bàn thắng.

nhan-dinh-bong-da-olympiakos-vs-partizan

Trong trận lượt về này nếu như muốn đi tiếp, Partizan phải thắng từ 2 bàn trở lên so với đối thủ. Nhưng điều này có vẻ dường như quá khó đối với đội khách. Nhưng họ vẫn rất tự tin thể hiện bản lĩnh của mình bước ra thế trận trong tâm lý tốt và thoải mái nhất. Kèo chấp -1 có thể sẽ là tin vui với nhiều nhà đầu cơ châu Á.

Không cần chiến đấu hết mình ở trận đấu này Olympiakos cũng bảo đảm là sẽ không thua. Nên đây chính là dịp để họ có thể thử những thế trận mới nhất hay là trải nhiệm những chiến thuật cùng các nhân tố trẻ mới.

Soi kèo Olympiakos vs Partizan

– Trận lượt đi Olympiakos thắng 3-1
– Partizan thắng 2 bàn trở lên ở trận này sẽ được đi tiếp
– kqbd toi nay >>> http://cali88.net/kqbd/

DỰ ĐOÁN TỈ SỐ Olympiakos vs Partizan

soi-keo-olympiakos-vs-partizan
vbet79-cgxd-984x187-01032017

Lựa chọn tối ưu: Partizan cả trận & Under cả trận

Dự đoán KQBD Olympiakos vs Partizan: 2-1 (H1: 1-0)

KÈO NHÀ CÁI CALI88

Xem kèo khác:

 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close
Close [X]