Soi kèo thể thao nhanh, dự đoán và nhận định trận Santos AP và Vasco da Gama thuộc khuôn khổ vòng 1 – Cúp QG Brazil. Một sự chênh lệch khá lớn diễn ra giữa 2 đội.

nhan-dinh-keo-santos-ap-vasco-da-gama

Soi kèo Santos AP Vasco da Gama

Xét trên phương diện tổng thể thì ta thấy được Santos AP chỉ là một đội bóng Hạng 4 còn Vasco da Gama hiện là một đội bóng chính thức trở lại VĐQG Brazil ở mùa giải này.

Nhận định kèo Santos AP Vasco da Gama

Đối thủ lần này của Santos AP là một đội bóng khá mạnh bởi thế dù được thi đấu trên sân nhà nhưng chưa chắc đội bóng này có cơ hội được tiếp tiếp. Đội bóng đang thi đấu tại giải hạng 4 Brazil có biệt danh là Amazon Fish vốn là một đội bóng có đội hình không mấy chắc khi họ đã để thua ngay vòng bảng đầu tiên, vì thế trong cuộc chạy đến đích để giành thứ hạng của họ đã không còn nữa.

Kết thúc giải Hạng 2 và được xếp hạng ở vị trí thứ 3, Vasco da Gama đã chính thức trở lại giải VĐQG Brazil. Đội bóng này có biệt danh là Giant of the Hill đang tham gia vào giải vô địch Rio de Janeiro với một tinh thần thi đấu khá tốt và lạc quan, họ nắm chắc cơ hội sẽ được tham gia vào vòng bán kết. Ở mặt khác Vasco đang chuẩn bị tâm lý cho trận đấu giải Samba. Trong 5/7 trận gần đây nhất Vasco da Gama toàn thắng.

Một sự chênh lệch và khập khiễn khá lớn khi đem một đội bóng thi đấu giải Hạng tư so kè với một đội bóng đang chơi ở VĐGQ. Dĩ nhiên nhiều đánh gia cao giành hẳn cho Vasco da Gama ở  lượt trận đấu lần này.

Lựa chọn tối ưu: Vasco da Gama cả trận & Over cả trận

Dự đoán kqbd hom nay Santos AP Vasco da Gama: 2-4 (H2:0-3)

buttondangky

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close
Close [X]