Tại mùa giải Premier League, HLV Mourinho đã đá chai nước để phản đối cách phân mình của trọng tài khiến ông phải gặp rắc rối lớn.

Trong trận đấu giữa MU – West Ham. Ông Jose Mourinho đã bức tức trọng tài vì bắt được Paul Pogba phạm lỗi ông đã có hành động đá chai nước và chửi thì thầm một câu trong miệng. Hành động này vô tình đã khiến trọng tài của trận đấu hôm đó là Jon Moss thấy được. Chính vì thế ông đã bị án phạt là cấm chỉ đạo MU lần thứ 2 ở mùa giải này tới 6 trận liên tiếp.

Trước thời điểm đó ông cũng đã từng bị chấm chỉ đạo một trận đấu và bị phạt tiền lên đến 50.000 bảng vì có hành vi cư xử không đúng mức với trọng tài Mark Clattenburg và Anthony Taylor.

Vị chiến lược gia này liên tiếp gặp nhiều cản trở khi lần đầu làm HLV cho MU

Vị chiến lược gia này liên tiếp gặp nhiều cản trở khi lần đầu làm HLV cho MU

Với hành vi đó buộc Mourinho đã vi phạm quy tắc ứng xử đối với trọng tài theo liên đoàn bóng đá Anh và hình thức phạt sẽ chuẩn bị đưa ra sau khi ban lãnh đạo thăm dò ý kiến.

Riêng trọng tài Graham Poll mong muốn FA phạt thật nặng vị HLV này vì những điều mà ông đã làm và ông phải chịu trách nhiệm về những thành vi của mình. Ông nói thêm sẽ không có gì để dung túng cho những việc làm sai trái của Jose Mourinho nên fan hâm mộ của MU đừng nghĩ là chúng tôi chống lại đội bóng của các bạn. Tất cả chỉ là làm đúng luật

Mourinho nên hiểu về các tôn trọng tất cả các trọng tài trong một trận đấu của giải đấu nào đó. Nếu như ông ta không muốn lãnh án phạt nặng từ FA.

Theo trang ti le nha cai cali88

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close
Close [X]