Theo một số nguồn tin chính thức trên mạng, tên này luôn dụ dỗ những cô gái nhẹ dạ cả tin để ăn rau hoạc hơn nữa là đi tiếp khách cho hắn. 

Cũng đã có rất nhiều bạn nữ từng bị tên này và một tên đồng bọn dụ dỗ với những lời lẻ ngon ngọt. Nhiều bạn quyết định chia sẻ câu chuyện bị hại của mình lên Fb, dòng tâm trạng này nhận rất nhiều sự quan tâm đông đảo của dân cư mạng, nhưng với tiền tài và thế lực mạnh, hắn ép các cô gái này phải xóa đi ngay nếu như không muốn có chuyện.

pho-chu-tich-bat-dong-san-nova-lo-anh-du-gai-nha-lanh-de-nen8

B.C.N.Q ( tựa là Q mò rau – một thành viên cốt cán của công ty bất động sản Nova – Chủ chuỗi cafe lớn nhất Sài Gòn)

pho-chu-tich-bat-dong-san-nova-lo-anh-du-gai-nha-lanh-de-nen1

pho-chu-tich-bat-dong-san-nova-lo-anh-du-gai-nha-lanh-de-nen2 pho-chu-tich-bat-dong-san-nova-lo-anh-du-gai-nha-lanh-de-nen3 pho-chu-tich-bat-dong-san-nova-lo-anh-du-gai-nha-lanh-de-nen4 pho-chu-tich-bat-dong-san-nova-lo-anh-du-gai-nha-lanh-de-nen5 pho-chu-tich-bat-dong-san-nova-lo-anh-du-gai-nha-lanh-de-nen6 pho-chu-tich-bat-dong-san-nova-lo-anh-du-gai-nha-lanh-de-nen7 pho-chu-tich-bat-dong-san-nova-lo-anh-du-gai-nha-lanh-de-nen9 pho-chu-tich-bat-dong-san-nova-lo-anh-du-gai-nha-lanh-de-nen10 pho-chu-tich-bat-dong-san-nova-lo-anh-du-gai-nha-lanh-de-nen T.H.T (lính lát gẻ của Q, người hay chiêu dụ rau)

2 tên này đã sử dụng hàng loạt các trang mạng xã hội như FB, Zalo, Wechat Để mò mẩm và làm quen các cô gái đang sống tại Sài Gòn. Công việc của T là tìm kiếm gái cho Q. Khi ra gặp mặt hẹn hò, Q bắt đầu cưa cẩm, làm quen nếu như nạn nhân chưa chịu thì chỉ đi cafe, ăn uống nhẹ. Nhiều cô gái thấy vẻ bề ngoài là dàn xế hộp khủng cũng như nghe Q kể về biệt thự bên Quận 2 thì các cô gái này lập tức đi theo về nhà.

BỘ ẢNH NGÂN 98 VÒI SEN

NGAN98-CALI88

Được biết 2 đứa này là như một diễn viên chuyên nghiệp vì bên ngoài rất lịch lãm. Tên T la liếm thì thường xuyên biểu diễn trò ảo thuật khi gặp các cô gái. Còn y Q với vẻ bề ngoài sang trọng của con người thành đạt. Nên hắn rất lấy được nhiều lòng tin của các cô gái nhẹ da.

XIN THÔNG BÁO: FULL CLIP QUÂN NOVALAND SẼ ĐƯỢC CẬP NHẬT VÀO TỐI NAY. NHỚ QUAY LẠI WEB CALI88.NET NHÉ.

Vào website: >>> w88vni.com <<< để xem thêm video clip sex quân novaland

XEM TIN KHÁC:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI VIẾT MỚI NHẤT TỪ CALI88

Gái Đẹp

Nữ sinh lớp 9 bị bạn trai bắt chụp ảnh nude xong tung lên mạng

Tin giật gân nhất tại Thái Lan đầu năm 2018. Một nữ sinh ngây thơ gửi cho bạn trai những hình ảnh khỏa thân của mình vì nghĩ tin tưởng hắn ta. Nào ngờ tên Read more…

Gái Đẹp

Bộ ảnh cưới khoe thân trong rừng và dưới thác Full HD không che

Trên mạng nhanh chóng lan truyền bộ ảnh cưới khỏa thân trong rừng và dưới thác khiến dân mạng đỏ mặt khi xem. Cặp đôi không mảnh vải che chân, thân thể có xăm mình Read more…

Gái Đẹp

Những clip gây sốc về GÁI KHIÊU DÂM trong những tháng đầu năm 2018

Những clip gây sốc về GÁI KHIÊU DÂM trong những tháng đầu năm 2018 Em gái tập thể dục khoe mu khiến anh HLV nứng sản. Quay chậm chậm, xem từ từ nha mấy chế Read more…