Phó chủ tịch Bất Động Sản Nova.. lộ ảnh dụ gái nhà lành để nện

Theo một số nguồn tin chính thức trên mạng, tên này luôn dụ dỗ những cô gái nhẹ dạ cả tin để ăn rau hoạc hơn nữa là đi tiếp khách cho hắn. 

Cũng đã có rất nhiều bạn nữ từng bị tên này và một tên đồng bọn dụ dỗ với những lời lẻ ngon ngọt. Nhiều bạn quyết định chia sẻ câu chuyện bị hại của mình lên Fb, dòng tâm trạng này nhận rất nhiều sự quan tâm đông đảo của dân cư mạng, nhưng với tiền tài và thế lực mạnh, hắn ép các cô gái này phải xóa đi ngay nếu như không muốn có chuyện.

pho-chu-tich-bat-dong-san-nova-lo-anh-du-gai-nha-lanh-de-nen8

B.C.N.Q ( tựa là Q mò rau – một thành viên cốt cán của công ty bất động sản Nova – Chủ chuỗi cafe lớn nhất Sài Gòn)

pho-chu-tich-bat-dong-san-nova-lo-anh-du-gai-nha-lanh-de-nen1

T.H.T (lính lát gẻ của Q, người hay chiêu dụ rau)

2 tên này đã sử dụng hàng loạt các trang mạng xã hội như FB, Zalo, Wechat….  để mò mẩm và làm quen các cô gái đang sống tại Sài Gòn. Công việc của T là tìm kiếm gái cho Q. Khi ra gặp mặt hẹn hò, Q bắt đầu cưa cẩm, làm quen nếu như nạn nhân chưa chịu thì chỉ đi cafe, ăn uống nhẹ. Nhiều cô gái thấy vẻ bề ngoài là dàn xế hộp khủng cũng như nghe Q kể về biệt thự bên Quận 2 thì các cô gái này lập tức đi theo về nhà.

BỘ ẢNH NGÂN 98 VÒI SEN

ngan-98-voi-sen

pho-chu-tich-bat-dong-san-nova-lo-anh-du-gai-nha-lanh-de-nen2

Quán cafe nơi 2 tên thường xuyên gặp gỡ các cô gái

pho-chu-tich-bat-dong-san-nova-lo-anh-du-gai-nha-lanh-de-nen

Áo xanh chính là Q, còn áo đỏ là T

Được biết 2 đứa này là như một diễn viên chuyên nghiệp và xây dựng hình ảnh bên ngoài rất lịch lãm. Tên T la liếm thì thường xuyên biểu diễn trò ảo thuật khi gặp các cô gái. Còn y Q với vẻ bề ngoài lịch lãm, sang trọng của con người thành đạt thì rất lấy được nhiều lòng tin của các cô gái nhẹ da.

pho-chu-tich-bat-dong-san-nova-lo-anh-du-gai-nha-lanh-de-nen9 pho-chu-tich-bat-dong-san-nova-lo-anh-du-gai-nha-lanh-de-nen10 pho-chu-tich-bat-dong-san-nova-lo-anh-du-gai-nha-lanh-de-nen3 pho-chu-tich-bat-dong-san-nova-lo-anh-du-gai-nha-lanh-de-nen4

pho-chu-tich-bat-dong-san-nova-lo-anh-du-gai-nha-lanh-de-nen5 pho-chu-tich-bat-dong-san-nova-lo-anh-du-gai-nha-lanh-de-nen6 pho-chu-tich-bat-dong-san-nova-lo-anh-du-gai-nha-lanh-de-nen7

XIN THÔNG BÁO: FULL CLIP QUÂN NOVALAND SẼ ĐƯỢC CẬP NHẬT VÀO TỐI NAY. NHỚ QUAY LẠI WEB CALI88.NET NHÉ.

Vào website: >>> w88vni.com <<< để xem thêm video clip sex quân novaland

clip-sex-quan-novaland

Nguồn: tingaiviet.com

XEM TIN KHÁC:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *