Theo một số nguồn tin chính thức trên mạng, tên này luôn dụ dỗ những cô gái nhẹ dạ cả tin để ăn rau hoạc hơn nữa là đi tiếp khách cho hắn. 

Cũng đã có rất nhiều bạn nữ từng bị tên này và một tên đồng bọn dụ dỗ với những lời lẻ ngon ngọt. Nhiều bạn quyết định chia sẻ câu chuyện bị hại của mình lên Fb, dòng tâm trạng này nhận rất nhiều sự quan tâm đông đảo của dân cư mạng, nhưng với tiền tài và thế lực mạnh, hắn ép các cô gái này phải xóa đi ngay nếu như không muốn có chuyện.

pho-chu-tich-bat-dong-san-nova-lo-anh-du-gai-nha-lanh-de-nen8

B.C.N.Q ( tựa là Q mò rau – một thành viên cốt cán của công ty bất động sản Nova – Chủ chuỗi cafe lớn nhất Sài Gòn)

pho-chu-tich-bat-dong-san-nova-lo-anh-du-gai-nha-lanh-de-nen1

pho-chu-tich-bat-dong-san-nova-lo-anh-du-gai-nha-lanh-de-nen2 pho-chu-tich-bat-dong-san-nova-lo-anh-du-gai-nha-lanh-de-nen3 pho-chu-tich-bat-dong-san-nova-lo-anh-du-gai-nha-lanh-de-nen4 pho-chu-tich-bat-dong-san-nova-lo-anh-du-gai-nha-lanh-de-nen5 pho-chu-tich-bat-dong-san-nova-lo-anh-du-gai-nha-lanh-de-nen6 pho-chu-tich-bat-dong-san-nova-lo-anh-du-gai-nha-lanh-de-nen7 pho-chu-tich-bat-dong-san-nova-lo-anh-du-gai-nha-lanh-de-nen9 pho-chu-tich-bat-dong-san-nova-lo-anh-du-gai-nha-lanh-de-nen10 pho-chu-tich-bat-dong-san-nova-lo-anh-du-gai-nha-lanh-de-nen T.H.T (lính lát gẻ của Q, người hay chiêu dụ rau)

2 tên này đã sử dụng hàng loạt các trang mạng xã hội như FB, Zalo, Wechat Để mò mẩm và làm quen các cô gái đang sống tại Sài Gòn. Công việc của T là tìm kiếm gái cho Q. Khi ra gặp mặt hẹn hò, Q bắt đầu cưa cẩm, làm quen nếu như nạn nhân chưa chịu thì chỉ đi cafe, ăn uống nhẹ. Nhiều cô gái thấy vẻ bề ngoài là dàn xế hộp khủng cũng như nghe Q kể về biệt thự bên Quận 2 thì các cô gái này lập tức đi theo về nhà.

BỘ ẢNH NGÂN 98 VÒI SEN

NGAN98-CALI88

Được biết 2 đứa này là như một diễn viên chuyên nghiệp vì bên ngoài rất lịch lãm. Tên T la liếm thì thường xuyên biểu diễn trò ảo thuật khi gặp các cô gái. Còn y Q với vẻ bề ngoài sang trọng của con người thành đạt. Nên hắn rất lấy được nhiều lòng tin của các cô gái nhẹ da.

XIN THÔNG BÁO: FULL CLIP QUÂN NOVALAND SẼ ĐƯỢC CẬP NHẬT VÀO TỐI NAY. NHỚ QUAY LẠI WEB CALI88.NET NHÉ.

Vào website: >>> w88vni.com <<< để xem thêm video clip sex quân novaland

XEM TIN KHÁC:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI VIẾT MỚI NHẤT TỪ CALI88

Tin Hot

Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trên sóng truyền hình trực tiếp Mai Vàng

Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trên sóng truyền hình trực tiếp Mai Vàng. Trường Giang cầu hôn Nhã Phương khiến Nhã Phương ngẹn ngùng. Chuẩn bị có đám cưới lớn của Trường Giang trong năm Read more…

Tin Hot

Bạn trái hát Trái Tim Bên Lề ở đám cưới người yêu cũ cực hay

“Em à mặc dù chúng ta không còn bên nhau nữa nhưng em hãy yên tâm anh vẫn còn yêu em. Anh xin chúc em hạnh phúc”. Đó là đôi lời tâm sự của chàng Read more…

Gái Đẹp

Video clip em gái học sinh hot girl thả thính bạn trai bằng cách thủ dâm

Full clip sex nữ sinh thả thính trai cùng lớp bằng clip thủ dâm QUÁ GẮT. Full clip S.e.x em nữ sinh ngây thơ thả thính bạn trai đầy nước…khí. Xem > Hotgirl học sinh cấp 3 Read more…