Soi kèo M’gladbach vs Wolfsburg, 01h30 ngày 21/4 – VĐQG Đức

Soikeobongda, dự đoán kết quả và nhận định bóng đá M’gladbach vs Wolfsburg thuộc Vòng 31 VĐQG Đức. Có phong độ tốt nhưng tình hình hiện tại có thể khiến Wolfsburg rớt hạng.

TLCA FT: 0.91 *0:1/2* -0.98 – TX FT: 0.88 *2 1/2* -0.98

NHẬN ĐỊNH M’gladbach vs Wolfsburg

Qua 4 trận gần của Wolfsburg không thua với 2 thắng 2 hòa. Kèo châu Á 3 trận gần nhất cũng chứng kiến Wolfsburg thắng, tỉ số chuyên môn cũng không thua. Hiện họ có điểm số bằng với nhóm dẫn đầu đền đỏ (Wolfsburg hơn chỉ số phụ) là  30 điểm xếp hạng 14.

Còn đội chủ M’gladbach có đến 40 điểm hiện đã trụ vững hạng. Nhưng họ không còn nỗ lực để chiến đấu qua 6 trận chỉ 1 trận thắng. Chắc có lẽ họ không cần đến Cúp châu Âu.

Lịch sử đối đầu ở 4 trận gần cho kết quả Wolfsburg thắng 3 hòa 1. Có lẽ trận này Wolfsburg làm chủ lợi thế. Kèo châu Á trận này M’gladbach chấp -1/2, được biết 2 lần đụng độ nhau gần nhất Wolfsburg nằm cửa trên. Tình hình bây giờ M’gladbach vắng 5 cầu thủ bị chấn thương, còn Wolfsburg thiếu 4 người trong đó có trung vệ Felix Uduokhai bị treo giò.

CẦU THỦ VẮNG MẶT

+ M’gladbach: Julio Villalba, Doucoure, Patrick Herrmann, Raul Bobadilla và Fabian Johnson chấn thương.
+ Wolfsburg: Yannick Gerhardt, Gian-Luca Itter và Admir Mehmedi (chấn thương), Felix Uduokhai (bị treo giò).

ĐỘI HÌNH M’gladbach vs Wolfsburg (dự kiến)

SOI KÈO M’gladbach vs Wolfsburg

Số bàn thắng cả trận trên 2 3/4: Tâm thế M’gladbach không lo lắng về việc xuống hạng. Chủ nhà có lợi thế hơn khi Wolfsburg thiếu chân đá Felix. Được biết 4 trận gần nhất của M’gladbach và 3/4 lần đụng độ cả 2 có tối thiêu 3 bàn/trận. Nên chọn Tài.

Tổng bàn thắng hiệp 1 trên 1 trái: Điểm ăn cửa Tài hiệp 1 đang giảm, các chuyên gia đoán sẽ có 1 bàn trong 45 phút đầu. Ở 4 lần trạm chán nhau đều có bàn thắng ở hiệp 1.

Lựa chọn kèo ngon: M’gladbach cả trận & Over cả trận
DỰ ĐOÁN TỶ SỐ – KQBD M’gladbach vs Wolfsburg : 2-2 (H1: 1-1)

1GOM CALI88