Bài viết sự thật vụ án hậu trường giữa Minh Hằng và Hồ Ngọc Hà được một bạn làm trong Cát Tiên Sa chia sẻ. Nguồn FB: Tạp Chí HimMag.

su-dang-sau-vu-minh-hang-vach-mat-ha-ho-tai-face

HẬU TRƯỜNG HÀ vs HẰNG:

Mình làm office ở CTS Nên cũng hóng đc mấy chuyện, chia sẻ để mọi người cùng biết.

Mình muốn nói về bộ 3 huấn luyện viên năm nay. Bộ 3 này mới chỉ được ký từ tuần trước thôi. Đến thứ 2 tuần trước xếp của mình còn khóc lên khóc xuống vì vẫn chưa có huấn luyện viên nào đồng ý ký hợp đồng.

Đầu tiên bên CTS đã mời Hà Hồ, nhưng Hà 2-3 tháng trời vẫn thương thảo hợp đồng ko chịu ký.

Tiếp đến là mời Hà Anh, 1 tuần sau Hà Anh gửi lại mail yêu cầu toàn những đòi hỏi quá quắt (tiền catse còn cao hơn cả Hà Hồ,…) nên sau 3 tuần thương thảo hợp đồng thì hà anh vẫn từ chối.

Lúc này thì Hà Hồ yêu cầu Phạm Hương và Lan Khuê làm lại mentor thì HH mới làm.

Xong đó lại liên lạc với Lan Khuê, thì Khuê nhận lời ngay ko cần biết mình ngồi chung với ai.

Bên CTS ko có ý định mời Phạm Hương vì mùa 1 PH có xích mích với bên này, nên từ giờ PH sẽ ko xuất hiện với bất kỳ chương trình nào của Cát nữa.

Sau khi khuê nhận lời thì bên này có mời thêm Thanh Hằng, tính là sẽ có bộ ba : Hằng, Hà, Khuê.

Sau khi hỏi Thanh Hằng muốn làm việc với ai, thì Thanh Hằng đưa ra gợi í là muốn làm với Minh Hằng và Hà Hồ.

Nhưng Hà Hồ lại ko muốn ngồi cùng Minh Hằng, do 1 số xích mích hợp đồng quảng cáo trước đó (cái này mình nghe phong phanh chuyện Hà Hồ tính giựt quảng cáo dầu gội của Minh Hằng nhưng ko thành,…)

Hà Hồ yêu cầu ko ngồi chung với Minh Hằng. (Chuyện này là có thật 100%).

Vì Oppo là nhãn hàng của Hà Hồ nên muốn đá Minh Hằng đi mặc dù minh hằng gần như là đã ký kết hợp đồng, cũng như đã chuẩn bị thời gian, trang phục cho chương trình rồi.

Xong đó vụ Minh Hằng lên báo làm rùm beng lên, thì Hà Hồ cũng rút luôn. Chính thức từ chối The Face từ tuần trước.
Trước đó Thanh Hằng cũng đã từ chối do vừa ký lại hợp đồng mới với Samsung.

Mà SS lại ko cho Thanh Hằng làm The Face của Oppo. Đừng ai so sánh Thanh Hằng với Đông Nhi nha. Vì Đông Nhi làm cho Samsung nhưng vẫn tham gia The voice vì The voice chả cần quảng cáo gì.

Đằng này The Face chắc chắn sẽ có mấy màn quảng cáo cho Oppo chả nhẽ Thanh Hằng vào dạy thí sinh tự sướng như thế này, cầm máy như thế kia, rồi quảng cáo cho Oppo àh.
Nên Thanh Hằng dù rất muốn ngồi ghế The Face (vì catse Thanh Hằng rất cao) nhưng cũng đành từ chối.

Sau khi vụ Minh Hằng vỡ lở thì hà hồ cũng ko ngờ là Minh Hằng dám lên báo nói như vậy luôn. Nên Hà Hồ chính thức từ chối hợp đồng The Face.

Hà khôn lắm. Hà biết là nếu nhận lời làm thì hình ảnh sẽ đi xuống thê thảm vì khán giả sẽ biết hà ép hằng đi. Bên CAT đã chính thức cạch Hà Hồ từ giờ.

Truoc’ do’, chế Hà cũng lì nhì hợp đồng the voice mấy tháng trời ko chịu ký. Xong đến gần ngày công bố thì từ chối. Làm bên CTS phải chạy vạy tìm người thay.

Chính vì thế mới có bộ 3 Tiên, Nhi, Noo ở The Voice năm nay đấy ạh. Lúc đầu the voice tính là có Minh – Hà – Bằng Kiều – Tóc Tiên.

Nhưng Hà ko muốn ngồi với Tóc Tiên với Bằng Kiều nên từ chối.

Thay ghế Hà bằng Noo. Bằng Kiều thấy có Noo với Tiên cũng từ chối nốt.

Mình nhớ rất rõ Bằng Kiều còn gọi Noo với Tiên là “mấy đứa trẻ con” trc cửa office CTS. Nên phải gọi thêm Đông Nhi vào.

Chỉ có bà Minh là lỡ ký rồi nên làm.(lúc đầu tưởng có Hà, còn nói với Hà “em làm là chị làm” vì Thu Minh biết chương trình phải có Hà thì mới hot được)

Chính vì vụ ậm ờ The voice xong từ chối thì cát cũng muốn cạch mặt Hà nhưng do Oppo cứ muốn Hà phải làm The Face nên mới mời đấy ạh.

Ai ngờ lắm chiêu sách quá nên giờ cat tuyên bố cạch Hà luôn.

Saostar của CAT bây cũng ko có đăg bài về Hà Hồ nữa . 🙂))

Show mới Hà tham gia cũng ko phải của CAT mặc dù trước đây hà chỉ tham gia show của cat thôi. Là vì bị cat cạch mặt rồi đấy 🙂))

Cuối cùng The Face hết người để mời. Có mỗi Lan Khuê là chắc chắn. Từ thứ 2 tuần trước mới ráo riết đi tìm. Tại ko có người nữa mới phải tìm đến Minh Tú với Hoàng Thuỳ.

Lúc đầu ghế của Hoàng Thuỳ đáng lý ra là của Trang Khiếu.

Nhưng do Trang hiền quá nên chú Minh giám đốc mới yêu cầu thay bằng Thuỳ. (Thuỳ cực thâm, cực hiểm,- lần sau mình sẽ kể chuyện hoàng Thuỳ cho nhá) haha.

Xong liên lạc thì Thuỳ vời tú gật đầu ngay lập tức luôn. Thứ 6 ký hợp đồng thì thứ 2 công bố luôn. Để họp báo và ghi hình cho kịp 11/6 lên sóng. 🙂) Còn chưa kịp chụp poster mà phải lấy hình 3 má ghép lại 🙂)

Đấy. Cũng tội cat lắm chứ bộ, ai cũng muốn mentor hot mà mấy má chơi nhau quá nên đành chấp nhận 3 em Thuỳ, Khuê, Tú . 🙂)

Mong là sẽ có drama để xem vì cả 3 người này đều bằng mặt mà ko bằng lòng lẫn nhau đâu 😉).

Update:

Bên cat ko hề mời Anh Thư, Hoàng Yến, Xuân Lan gì đâu nhé 🙂) lúc đầu phương án 1 là : Hà Hồ- Thanh Hằng- Khuê. Chắc chắn 80% rồi.

Thì hằng từ chối. Hà ko chịu ngồi với minh hằng. Xong đó phương án 2 là : Hà Anh- Khuê – Hà Hồ =)) cũng ko thành. Chưa tưng mời Xuân Lan hay Hoàng Yến gì đâu í.

Mình muốn nói là Minh Hằng cũng ko phải dạng vừa đâu. Bồ Minh Hằng mình ko dám nói ra ở đây. Nhưng m chỉ nói là kim cương của Lộn 5 đời nữa cũng ko bằng đc bồ của MH đâu =)

Ông này rót tiền cho minh hằng làm truyền thông và có hợp đồng quảng cáo là nhờ quan hệ của ông này hết.

Lộn giờ này đang chơi vơi ko có ai bán víu vào. Kim cương cũng bỏ rồi giờ Lộn chỉ biết quay lại với anh “vì con”. Lộn chính là nguyên nhân anh vì con và chị tấm ngã cây chia tay.

Cho nên từ trước đến nay Tấm ko dám hó hé gì vì nể Cường. Nhưng giờ thì tức nước vỡ bờ, Cường cũng bỏ rồi nên lên FB đá xéo thẳng mặt lộn luôn.

Lộn luôn sợ Minh Hằng sẽ soán ngôi của lộn, do lộn biết bồ minh hằng mạnh ntn. Xong đó lộn lợi dụng Oppo để ko cho mình hằng làm mentor The Face.

Nhưng ko ngờ minh hằng chơi lớn lên báo chửi thằng mặt luôn. Lộn đành phải rút vì giờ mà làm là ai cũng biết lộn ép MH rồi.

MH cũng thâm như dái chó, nói 1 câu như vậy, Lộn làm cũng ko được mà lộn rút cũng ko xong. Làm lộn khổ sở mấy ngày trời =))

MInh Hằng làm vậy là để ép Lộn: 1 là rời The Face, 2 là làm mà bị chửi như chó, coi lộn chọn cái nào. Còn Minh Hằng thì ko care, vì chế tiền ko thiếu, danh tiếng cũng tầm tầm, ko sân si như Lộn, hợp đồng quảng cáo ào ào, fan 1 đống.

Ko có anti fan (anti fan toàn là fan Lộn ko) nên tham gia the face hay ko đối với MH cũng ko quan trọng.

Lộn giờ này đau đầu ko biết làm sao, vì đã để dành lịch trống từ đầu tháng 5- giữa tháng 6 để quay The ace rồi =)))) bị MH chơi 1 vố đành đi hát kiếm tiền bù vậy 🙂))

Nguồn: Internet

XEM TIN KHÁC:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BÀI VIẾT MỚI NHẤT TỪ CALI88

Gái Đẹp

Ngân 98 livestream thay đồ khoe ngực thấy MU cùng Lương Bằng Quang

Hiện tượng mạng “dú đại bác” lại tiếp tục gây chiêu trò bằng những hình ảnh phản cảm và nói cách mình quay livestream không dung tục. Ngân Pokemon tự Ngân 98 mới đây lại Read more…

Gái Đẹp

Tuyệt tình cốc xưa rồi, nay xem Tuyệt tình bồn tắm mới thú vị

Tiếp theo những trào lưu khoe da khoe thịt của các hot girl làm màu muốn nổi tiếng và câu khách là thả mình trong bồn tắm với những tư thế ư là kích thích. Read more…

Gái Đẹp

Triệt phá đường dây bán dâm Á Hậu, Hoa Hậu đi khách giá 25.000 USD

Đường dây bán dâm vừa bị cơ quan điều tra phá án toàn những á hậu, mc, diễn viên nổi tiếng hiện nay. Chiều ngày 30/8, PC02 thuộc đội 6 với hơn 20 chục người Read more…