Xem Mon 2k livestream lúc xỉn thấy hết…sau buổi ăn chơi party thác loạn 

Đây không phải là scandal lần đầu của cô nàng ngực bự lắm trò này. Mới đây sau buổi ăn chơi thác loạn, Mon2k livestreams quay cảnh xỉn và vô tình để thấy hết những bộ phận nhạy cảm.

Trần Thị Ngọc Ánh là cô nàng trẻ tuổi có cặp ngực khủng được cư dân mạng chú ý nhờ những chiêu trò câu phốt để gây nổi. Với những bộ ảnh nude không che thấy hết của Mon 2k đã được cư dân mạng chia sẻ tại trang cali88.net

xem-mon-2k-livetreams-luc-xin-thay-het-sau-buoi-choi-party-thac-loan8

BỘ ẢNH NGÂN 98 VÒI SEN. XEM NGAY

xem-mon-2k-livetreams-luc-xin-thay-het-sau-buoi-choi-party-thac-loan1

Nhờ thế mà Mon 2k ngực bự ngày càng được chú ý và nổi như cồn đồng thời lượt follow cũng tăng theo giúp cô được các shop online nhờ quảng cáo. Và phốt nổi mới nhất của Mon là sau buổi ăn chơi thâu đêm cuối tuần cô đã quay lại cảnh livestreams lúc xỉn và nằm trên giường ngủ. Sau đó vô tình để lộ những ảnh nóng lúc cô đang ngủ trong bộ độ trắng mỏng thấy hết trơn.

Đang livetream giao lưu với người xem thì bỗng nhiên cô nàng lăn ra ngủ. Vô tình để lộ cả vòng 1 thấy đầu ti vì Mon 2k không mặc áo dú. Bên cạnh đó một số bạn còn thấy cả bím của Mon 2k đầy lông.

Ngây lập tức đoạn clip này được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Không biết đây là vô tình hay cố ý nhưng Mon 2k lại tiếp tục có hình ảnh không đẹp trong mắt người đang theo dõi mình.

Một số hình ảnh được cư dân mạng chụp lại Mon 2k lộ hàng lúc ngủ

xem-mon-2k-livetreams-luc-xin-thay-het-sau-buoi-choi-party-thac-loan
xem-mon-2k-livetreams-luc-xin-thay-het-sau-buoi-choi-party-thac-loan2
xem-mon-2k-livetreams-luc-xin-thay-het-sau-buoi-choi-party-thac-loan3 xem-mon-2k-livetreams-luc-xin-thay-het-sau-buoi-choi-party-thac-loan4 xem-mon-2k-livetreams-luc-xin-thay-het-sau-buoi-choi-party-thac-loan6 xem-mon-2k-livetreams-luc-xin-thay-het-sau-buoi-choi-party-thac-loan7

XEM TIN KHÁC:

vbet79-cgxd-984x187-01032017
play-game-online

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *